เกี่ยวกับเรา

บริษัทเอลแมคตั้งขึ้นปี2003 เป็นบริษัทที่ผลิตทาวเวอร์เครน มีความเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วและมีความน่าชื่อถือในการผลิตทาวเวอร์เครนและการให้บริการ

 

เรามุ่งเน้นในการหาโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้ลูกค้า ปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตและความน่าเชื่อถือ ลดต้นทุน ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมายในการผลิต​

 

โรงงานเอลแมคตั้งอยู่ที่ประเทศจีนและประเทศตุรกี ทำธุรกิจเกี่ยวกับการส่งออกเครื่องจักรใหญ่สำหรับการก่อสร้าง เราเป็นทีมผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาเกี่ยวกับด้านนี้โดยเฉพาะ โดนเน้นที่ คุณภาพของสินค้าและความปลอดภัยเป็นหลัก ซึ่งทำให้เรามีผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง เป็นที่ยอมรับในวงการก่อสร้าง เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านทาวเวอร์เครนโดยเฉพาะ ที่พรัอมให้บริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ การประมาณต้นทุน การผลิต การขาย การให้เช่า การบารุง และการประกอบทาวเวอร์เครน เรามีโครงการมากกว่า20ประเทศ

 

 

เรามุ่งเน้นที่ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีในอุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน โดยทาให้การออกแบบ การผลิต การติดตั้งตามความต้องการของลูกค้าทุกรายละเอียด

 

เราทำตามการรับรองมาตรฐานการจัดการโรงงาน เรารับรองได้ว่า ผลิตภัณฑ์เรามีคุณภาพและได้รับการรับรองมาตรฐานต่างประเทศ

 

เราจะมุ่งมั่นในการพัฒนาแบรนด์ของเราจะพยายามทำให้แบรนด์เอลแมคมีคุณภาพสูงมีความน่าเชื่อถือ และขยายตลาดไปถึงทั่วโลกและขึ้นชื่อทั่วโลก

 

10ปีที่ผ่านมา เราได้สร้างทีมมีความจริงใจและระยะยาว ได้ร่วมมือกับลูกค้าที่ดีเด่นที่มาจากประเทศฝรั่งเศส , ฮอลแลนด์ , ฟินแลนด์ , ดูไบ , มาเลเซีย , สิงคโปร์ , เวียดนาม , ปานามา , ชิลี , บราซิล , ออสเตรเลีย , อิสราเอล , ฟิลิปปินส์ , อียิปต์ , ประเทศซาอุดิอาหรับ , มองโกเลีย , แทนซาเนีย , มาซิโดเนีย , อิรัก , จอร์เจียและประเทศอื่นๆ

 

ออฟสเรามีเปิดที่จีน , ตุรกี , ไทย , เยอรมันและอิตาลี

ค่านิยมหลัก

ความน่าเชื่อถือ

ในอนาคตเราจะยังคงตอบสนองและไม่เกินความคาดหวังของลูกค้าเป็นเป้าหมายที่มีทัศนคติที่จริงใจและสามารถเป็นระดับมืออาชีพในการบริการลูกค้า, การทางานต่อการเป็นหุ้นส่วนไว้วางใจซึ่งกันและกัน ขอบคุณลูกค้าที่ดีที่สุดทุกท่านที่ให้ความร่วมมือระยะยาว, อันได้ประสบความสาเร็จในการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว เราจะพัฒนาการผลิตของเราให้ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าได้ซื้อเครนจากเราที่มีคุณภาพสูง

 

นวัตกรรม  

เรามุ่งมั่นในการพัฒนาแบรนด์เราให้ดีที่สุดทาให้ของของเราติดตั้งรื้อถอนได้ง่ายขึ้น และให้บริการโซลูชั่นที่ดีที่สุดลูกค้าทั่วโลกในอุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน ใช้ผลิตภัณฑ์ก่อสร้างและการบริการระดับมืออาชีพและที่มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง

 

ความพึงพอใจของพนักงาน

พนักงานของเราเป็นจุดสาคัญที่ทาให้บริษัทประสบความสาเร็จ ทีมเรามีเป้าหมายเดียวกันคือ พยายามเต็มที่ทาให้แบรนด์ขึ้นชื่อทั้วโลก ตลอดที่ผ่านา เราใส่ใจในเรื่องพัฒนพนักงานของเรา ซึ่งทาให้ทีมเราเป็นทีมที่มีความร่วมมือระยะยาวและดีเด่นที่สุด

 

การรักษาความปลอดภัย

เเราให้ความใส่ใจมากในมุ่งมั่นการให้ความปลอดภัยของพนักงานและโครงสร้างสินค้าของเราทั้งหมด

 

ไปทั่วโลก

หลายปีที่ผ่านมา แบรนด์เอลเมคได้เปิดตลาดต่างประเทศ และได้สร้างโครงการธุรกิจไปถึงทั้วโลก เราให้การขาย การเช่า การให้บริการลูกค้ามากกว่า150เจ้า

  • Facebook Social Icon
  • Twitter Social Icon
  • Google+ Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • Pinterest Social Icon
  • Instagram Social Icon